banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2023

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

(Cơ Hội Thành Công Khi Học Thạc Sĩ)

Rất nhiều bạn sinh viên, sau khi hoàn thành xong chương trình học và đã có trong tay tâm bằng cử nhân thì sẽ nghĩ đến việc tiếp tục học lên cao, học thạc sĩ. Vậy điều kiện để học thạc sĩ là gì?

Tốt nghiệp Thạc Sĩ

1. Thạc sĩ là gì?

Thạc sĩ là người có học vấn rộng, trình độ chuyên ngành vững chắc sau khi học nâng cao cùng kinh nghiệm làm việc đã được tích lũy trước đó sẽ có thêm kiến thức liên ngành và năng lực thực hiện công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học chuyên ngành đào tạo. Thạc sĩ là một bậc học vị được cấp bởi các trường đại học khi hoàn thành chương trình học. Học thạc sĩ là hình thức học sau đại học, đem lại nhiều lợi ích cho học viên.

2. Lợi ích của việc học thạc sĩ?

Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 nền kinh tế đang không ngừng phát triển đòi hỏi người lao động phải có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp, công ty đề ra. Chính vì vậy, học thạc sĩ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội và có khả năng thăng tiến hơn trong công việc. Học thạc sĩ giúp bạn nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để phục vụ cho công việc. Vậy khi học thạc sĩ, bạn sẽ có những lợi ích gì:

3. Học thạc sĩ giúp mở rộng kiến thức

Học thạc sĩ có rất nhiều điểm khác so với học bậc đại học. Kiến thức khi học thạc sĩ  là khối lượng kiến thức nâng cao hơn kiến thức học ở Đại học. Kiến thức và công ty quản lý sẽ mang đến cho người học thế mạnh và kỹ năng, nghiệp vụ để hoàn thiện hơn nữa về sự nghiệp. 

4. Học thạc sĩ giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng phát triển mở rộng hơn đòi hỏi đội ngũ nhân viên tiềm năng, có kiến thức chuyên môn dày dặn. Số lượng cử nhân ra trường cầm trên tay tấm bằng đại học ngày càng nhiêu nhưng sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng ngành rất ít. Chính vì thế việc học thạc sĩ là một bước đệm giúp bạn có thể nâng cao giá trị bản thân. học thạc sĩ nâng cao trình độ, nâng cao cả kiến thức. có tấm bằng thạc sĩ cộng thêm những kinh nghiệm bản thân trau dồi trong suốt quá trình học thì chắc hẳn việc các doanh ghiệp tuyển bạn là điều chắc chắn. Bằng thạc sĩ sẽ tạo cho bạn cơ hội việc làm với mức lương hậu hĩnh với nhiều đãi ngộ tốt hơn nhiều so với tấm bằng cử nhân. 

5. Học thạc sĩ giúp bạn thăng tiến hơn

Học thạc sĩ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, không chỉ các giáo sư hay cố vấn hướng dẫn mà còn là các bạn cùng lớp. Phần lớn các học viên học thạc sĩ đều là những cá nhân xuất sắc và thậm chí họ có thể là quản lý, doanh nhân tài ba, nhà lãnh đạo,... Họ sẽ chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, những khóa học thạc sĩ thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh và các công ty lớn. Vì thế rất nhiều khả năng bạn sẽ được tìm hiểu tiếp xúc với nhu cầu tuyển dụng của các công ty đó và có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.

I. Các ngành đào tạo Thạc Sĩ

- Quản lý công 

- Quản lý kinh tế

- Quản lý xây dựng

- Quản trị kinh doanh

- Kiến trúc

- Quản lý tài nguyên môi trường

II. Khu vực tuyển sinh thạc sĩ :

** Miền trung: Quảng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Phú Yên (Tuy Hòa), Khánh Hòa (Cam Ranh), Ninh Thuận (Phan rang – Tháp Chàm), Bình Thuận (Phan Thiết), Kontum, Gia Lai (Pleiku), Đăklăk (Buôn Ma Thuột), Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt)

** Miền Nam: Bình Phước (Đồng Xoài), Bình Dương (Thủ Dầu Một), Đồng Nai (Biên Hòa), Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Long An (Tân An), Đồng Tháp (Cao Lãnh), Tiền Giang (Mỹ Tho), An Giang (Châu Đốc), Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang (Vị Thanh), Kiên Giang (Rạnh giá), Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.

III. Đối tượng và phương thức tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ đại học, sau đại học các hệ: chính quy, vừa làm vừa học, từ xa, liên thông.

2 .Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2023 theo hình thức xét tuyển theo quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ hiện hành.

IV. Hồ sơ dự tuyển 

- Phiếu đăng ký dự tuyển ( theo mẫu của Nhà trường);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan/đơn vị có thẩm quyền;

- Bằng bảng điểm đại học (có công chứng);

- Văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ tương đương bậc 3/6 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việc Nam(nếu có)

- Căn cước công dân (bản công chứng)

- 4 ảnh 3x4( đã ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh mặt sau ảnh)

 Học viên có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ bằng các cách sau:

Đăng ký trực tuyến online tại đây!  

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY!

Phòng Tuyển Sinh - Nhà G - Trường CĐ Công Nghệ TP.HCM

(Số 586 Đường Kha Vạn Cân, p.Linh Đông,Tp. Thủ Đức HCM)

Thời gian làm việc: 7h30 - 17h00 (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Hotline: 0963.634.141 - 0941.416.363 ( Thầy Cường)